Dream High 2 (tập 16/16)
Tên Phim :

Dream High 2 (tập 16/16)

- Dream High 2
Đạo diễn:
Dream High 2,
Diễn viên:
Kang Sora, Jinwoon (2AM), Jiyeon (T-ara), Hyorin (SISTAR), Ailee, JB,
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:

Hàn Quốc,

Thời lượng:
Full
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
17215883
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Dream High 2 (tập 16/16)
Trường Trung học Nghệ Thuật Kirin đã từng là một ngôi trường đào tạo thần tượng danh tiếng. Tuy nhiên, ngôi trường này đã thất bại trong việc đào tạo ra các ngôi sao trong những năm qua. Thêm vào đó, sau khi trải qua đợt mở rộng diện tích trường quá mức, ngôi trường có nguy cơ phải đóng cửa do gặp khó khăn về tài chính.
Giám đốc điều hành ngôi trường đã nhờ tới sự giúp đỡ của Kang Cheolseung, người được mệnh danh là ‘Bàn tay Midas’ trong lĩnh vực giải trí.
Kang Cheolseung đã đề ra giải pháp là tổ chức một buổi thử giọng với giải thưởng một triệu won cho người thắng cuộc và đảm bảo cho những người vượt qua cuộc thi tuyển sẽ được nhập học.
Có nhiều người đã tới tham gia buổi thử giọng. 
Mỹ nam Ku Haesung đến tham dự để tìm cha mình! Jang Boa tự tin đã sẵn sàng để đối mặt với những nhận xét đầy hằn học của ban giám khảo và đạt được giấc mơ trở thành ngôi sao thần tượng của mình! Ko Shiwon lại chú ý tới trang phục nhiều hơn việc ca hát trên sân khấu của mình. Cậu ấy có vẻ tự phụ nhưng bên trong lại rất ngây thơ. Shin Nara tới thử giọng vì tình yêu mù quáng cô dành cho Shiwon. Sau đó, cô phát hiện ra tài năng ca hát của mình.
Hãy cùng bước trên một chuyến hành trình đầy chông gai với họ nhé!
[IMG]Nhân vật

[IMG]
[IMG]
[IMG]

Chúc các bạn xem phim vui vẻ
Tag