Góc Khuất Của Số Phận
Tên Phim :

Góc Khuất Của Số Phận

- New Tales Of Gisaeng
Đạo diễn:
New Tales Of Gisaeng,
Diễn viên:
Im Soo Hyang, Sung Hoon, Han Hye Rin, Han Jin Hee,
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:

Hàn Quốc,

Thời lượng:
Tập 52/52
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
3291714
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Góc Khuất Của Số Phận

Trailer Vietsub : 

Nội dung: 
Gisaeng (Kỹ sinh) là những nghệ sĩ kỹ nữ chuyên biểu diễn ca múa cho vương thất và các gia đình quý tộc. Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm Gisaeng của xã hội Hàn Quốc hiện đại làm thế nào để sinh tồn trong thời đại mới.


Những cô gái gìn giữ truyền thống với lòng tự trọng mạnh mẽTrải qua thời kì Đế quốc Nhật chiếm đóng, dưới sự đàn áp mạnh mẽ, bị hạ thấp và coi là những kỹ nữ, giờ đây, văn hóa kỹ sinh đã biến mất và đi vào lịch sử. Cùng với đó là những kỹ sinh.
Được xưng tụng là những bông hoa biết nói, bắt đầu từ thời Chosun (Triều Tiên), khi mà vị trí và hoạt động của nữ giới còn bị áp chế, những kỹ sinh, dù chỉ với thân phận tiện dân, nhưng họ không chỉ là người lãnh đạo văn hóa xã hội, người kế thừa nghệ thuật truyền thống và nghệ thuật nữ lưu, mà họ còn luôn là người đồng hành với những tầng lớp lãnh đạo trong xã hội.
Thêm vào đó, khi đất nước trong thời kì suy thoái, họ là những nhà tư tưởng và vận động về lòng yêu nước một cách tích cực và sôi nổi hơn bất cứ ai.

Có mấy ai biết những nỗ lực và sự vất vả của họ, để trở thành một kỹ sinh bậc nhất nổi tiếng hơn cả những nghệ sĩ thời nay, trong suốt nhiều năm, không chỉ có thi, thư, giọng nói mà còn phải tích lũy và giáo dưỡng bản thân vô cùng cực khổ?  
Liệu có ai biết nỗi đau của họ khi phải sống và ôm trong lòng nỗi đau suốt đời khi nghĩ về người duy nhất họ yêu? 
Liệu có ai biết sự anh dũng của những kỹ sinh, khác với những tiểu thư khuê các giấu mình trong khuê phòng khi chiến loạn xảy ra, họ đứng đầu chiến tuyến, dẫn dắt người dân, sử dụng nhan sắc tuyệt đỉnh của mình quyến rũ quân địch nhằm lấy thông tin và tiến hành ám sát?

Liệu có bao nhiêu người biết được rằng, họ chính là những người bằng mọi cách tập hợp tiền bạc và cống tiến cho cuộc vận động độc lập? Và trong cuộc vận động 1.3, hơn ai hết, họ chính là người bước ra đường, đứng lên vẫy cao lá quốc kì. Và có lẽ, điều làm cho họ biến mất không phải là Đế quốc Nhật mà chính là sự ngược đãi và không quan tâm của chúng ta, những con người sống trên cùng một quốc gia.

Bộ phim muốn một lần nữa thử xem xét lại vai trò của những kỹ sinh với niềm tự hào mang đầy tính văn hóa mà hiện nay đã biến mất. Trong bộ phim, giả định tồn tại một kỹ viện cao cấp nhất, chỉ tiếp những VVIP (very very important person) bậc nhất trong nước, nơi gìn giữ truyền thống của một kỹ sinh bậc nhất luôn khiêm nhường cùng với nghệ thuật và sự giáo dưỡng tốt nhất. Bộ phim xoay quanh nỗi đau, ái, ố và tình yêu của những con người xung quanh kỹ viện này. 

NHÂN VẬT

[SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon - [Vietsub Ep. 1 - Đoán nghĩa tên nhân vật post#150][SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon - [Vietsub Ep. 1 - Đoán nghĩa tên nhân vật post#150][SBS 2011] New Tales of Gisaeng 신기생뎐: Im Soo Hyang, Sung Hoon - [Vietsub Ep. 1 - Đoán nghĩa tên nhân vật post#150]


Chúc các bạn xem phim vui vẻ
Tag
New Tales Of Gisaeng,New Tales Of Gisaeng vietsub,New Tales Of Gisaeng tap cuoi,Góc Khuất Của Số Phận,Góc Khuất Của Số Phận vietsub,Góc Khuất Của Số Phận full,Góc Khuất Của Số Phận youtube,Góc Khuất Của Số Phận xemphimso,Góc Khuất Của Số Phận xemphimhan,Góc Khuất Của Số Phận v1vn,Góc Khuất Của Số Phận phim47,Góc Khuất Của Số Phận kst,Góc Khuất Của Số Phận hayghe,Góc Khuất Của Số Phận kites,Góc Khuất Của Số Phận online,Góc Khuất Của Số Phận tron bo,Góc Khuất Của Số Phận tap cuoi,Góc Khuất Của Số Phận 2013,Góc Khuất Của Số Phận tap 1,Góc Khuất Của Số Phận tap 2,Góc Khuất Của Số Phận tap 3,Góc Khuất Của Số Phận tap 4,Góc Khuất Của Số Phận tap 5,Góc Khuất Của Số Phận tap 6,Góc Khuất Của Số Phận tap 7,Góc Khuất Của Số Phận tap 8,Góc Khuất Của Số Phận tap 9,Góc Khuất Của Số Phận tap 10,Góc Khuất Của Số Phận tap 11,Góc Khuất Của Số Phận tap 12,Góc Khuất Của Số Phận tap 13,Góc Khuất Của Số Phận tap 14,Góc Khuất Của Số Phận tap 15,Góc Khuất Của Số Phận tap 16,Góc Khuất Của Số Phận tap 17,Góc Khuất Của Số Phận tap 18,Góc Khuất Của Số Phận tap 19,Góc Khuất Của Số Phận tap 20,Góc Khuất Của Số Phận tap 21,Góc Khuất Của Số Phận tap 22,Góc Khuất Của Số Phận tap 23,Góc Khuất Của Số Phận tap 24,Góc Khuất Của Số Phận tap 25,Góc Khuất Của Số Phận tap 26,Góc Khuất Của Số Phận tap 27,Góc Khuất Của Số Phận tap 28,Góc Khuất Của Số Phận tap 29,Góc Khuất Của Số Phận tap 30,Góc Khuất Của Số Phận tap 31,Góc Khuất Của Số Phận tap 32,Góc Khuất Của Số Phận tap 33,Góc Khuất Của Số Phận tap 34,Góc Khuất Của Số Phận tap 35,Góc Khuất Của Số Phận tap 36,Góc Khuất Của Số Phận tap 37,Góc Khuất Của Số Phận tap 38,Góc Khuất Của Số Phận tap 39,Góc Khuất Của Số Phận tap 40,Góc Khuất Của Số Phận tap 41,Góc Khuất Của Số Phận tap 42,Góc Khuất Của Số Phận tap 43,Góc Khuất Của Số Phận tap 44,Góc Khuất Của Số Phận tap 45,Góc Khuất Của Số Phận tap 46,Góc Khuất Của Số Phận tap 47,Góc Khuất Của Số Phận tap 48,Góc Khuất Của Số Phận tap 49,Góc Khuất Của Số Phận tap 50,Góc Khuất Của Số Phận tap 51,Góc Khuất Của Số Phận tap 52