Không Thể Gục Ngã
Tên Phim :

Không Thể Gục Ngã

- Vtv1
Đạo diễn:
Bùi Cường,
Diễn viên:
Phan Chánh Nghĩa, Thiên Thanh, Trọng Nhân,
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:

Việt Nam,

Thời lượng:
Tập 33
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1136979
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Không Thể Gục Ngã
Trong phim Không Thể Gục Ngã  mạnh là một chàng trai rất trẻ nhưng củng rất thành đạt, anh có một tương lai sáng lạng khi thành công trong công việc và có người yêu đang du học bên Mỹ. Nhưng rồi cuộc đời anh rẽ sang hướng khác khi anh tình cờ quen một cô người mẫu trong bữa tiệc, cô ta si mê và đeo bám anh đề rồi tự tử khi bị anh từ chối. Lợi dụng cơ hội những kẻ gian hãm hại anh phải ngồi tù. Gia đình tan nát, người yêu lấy chồng những tưởng Mạnh sẽ suy sụp nhưng không anh quyết tâm vượt qua đau khổ. 
Xem phim online http://phimhdhay.net
Phim Không Thể Gục Ngã cho thấy ý chí và nghị lực của chàng trai trẻ khi anh quyết tâm cải tạo tốt và ra tù trước thời hạn và làm lại cuộc đời. Ra tù với hai bàn tay trắng, Mạnh được sự giúp đỡ của bạn bè bắt đầu lại sự nghiệp của mình và trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo. Phim Không Thể Gục Ngã mang thông điệp đến các bạn trẻ nhất là các bạn thế hệ cuối 8x và đầu 9x về tấm gương vượt qua khó khăn của Mạnh như một lời nhắc nhở sống phải biết vươn lên và không ngừng phấn đấu.
 “Không thể gục ngã” lên sóng VTV1

Trong một lần làm ăn cùng đối tác, Mạnh tình cờ quen một người mẫu trong một bữa tiệc. Không ngờ, từ vai trò tham gia tiếp khách, cô người mẫu này lại trở nên mê mẩn Mạnh và không ngừng tung ra các đòn "tấn công". Bị Mạnh chối từ, cô người mẫu tự tử. Lợi dụng cơ hội này, đối tác của Mạnh tìm cách hãm hại khiến anh phải ngồi tù.

Sự nghiệp tan tành, người yêu sớm lên xe hoa với người khác, gia đình xảy ra nhiều tai bay vạ gió khác… tưởng chừng như Mạnh không thể gắng gượng nổi. Nhưng vượt qua những nỗi đau chồng chất, trong tù Mạnh lại thể hiện là một người có ý chí. Ngay khi còn trong trại giam, Mạnh đã thể hiện được tinh thần lao động tốt khiến cho thời gian thi hành án được rút ngắn. Ra tù với hai bàn tay trắng, Mạnh được sự giúp đỡ của bạn bè, cộng đồng nên anh đã sớm lấy lại được phong độ, trở thành một tấm gương về làm kinh tế.

Bộ phim mang thông điệp sâu sắc: Cuộc đời có nhiều cám dỗ và đầy rẫy những cạm bẫy, điều quan trọng là phải biết đứng lên và không thể gục ngã. Với một câu chuyện mang đậm hơi thở cuộc sống,Không thể gục ngã sẽ đem lại cho khán giả những chiêm nghiệm về số phận con người và các vấn đề của xã hội.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phan Chánh Nghĩa, Thiên Thanh, Trọng Nhân… 32 tập phimKhông thể gục ngã sẽ được phát sóng vào 20h30 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên VTV1 bắt đầu từ 6/3.


Chúc các bạn xem phim vui vẻ
Tag
Khong The Guc Nga Vtv1,Khong The Guc Nga vietsub,Khong The Guc Nga full,Khong The Guc Nga youtube,Khong The Guc Nga xemphimso,Khong The Guc Nga xemphimhan,Khong The Guc Nga v1vn,Khong The Guc Nga phim47,Khong The Guc Nga kst,Khong The Guc Nga hayghe,Khong The Guc Nga kites,Khong The Guc Nga online,Khong The Guc Nga tron bo,Khong The Guc Nga tap cuoi,Khong The Guc Nga tap 1,Khong The Guc Nga tap 2,Khong The Guc Nga tap 3,Khong The Guc Nga tap 4,Khong The Guc Nga tap 5,Khong The Guc Nga tap 6,Khong The Guc Nga tap 7,Khong The Guc Nga tap 8,Khong The Guc Nga tap 9,Khong The Guc Nga tap 10,Khong The Guc Nga tap 11,Khong The Guc Nga tap 12,Khong The Guc Nga tap 13,Khong The Guc Nga tap 14,Khong The Guc Nga tap 15,Khong The Guc Nga tap 16,Khong The Guc Nga tap 17,Khong The Guc Nga tap 18,Khong The Guc Nga tap 19,Khong The Guc Nga tap 20,Không Thể Gục Ngã tap 21,Không Thể Gục Ngã tap 22,Không Thể Gục Ngã tap 23,Không Thể Gục Ngã tap 24,Không Thể Gục Ngã tap 25,Không Thể Gục Ngã tap 26,Không Thể Gục Ngã tap 27,Không Thể Gục Ngã tap 28,Không Thể Gục Ngã tap 29,Không Thể Gục Ngã tap 30,Không Thể Gục Ngã tap 31,Không Thể Gục Ngã tap 32,Không Thể Gục Ngã tap 33,Không Thể Gục Ngã tap 34,Không Thể Gục Ngã tap 35,Không Thể Gục Ngã tap 36,Không Thể Gục Ngã tap 37,Không Thể Gục Ngã tap 38,Không Thể Gục Ngã tap 39,Không Thể Gục Ngã tap 40,Không Thể Gục Ngã tap 41,Không Thể Gục Ngã tap 42,Không Thể Gục Ngã tap 43,Không Thể Gục Ngã tap 44,Không Thể Gục Ngã tap 45,Không Thể Gục Ngã tap 46,Không Thể Gục Ngã tap 47,Không Thể Gục Ngã tap 48,Không Thể Gục Ngã tap 49,Không Thể Gục Ngã tap 50,Không Thể Gục Ngã tap 51,Không Thể Gục Ngã tap 52,Không Thể Gục Ngã tap 53,Không Thể Gục Ngã tap 54,Không Thể Gục Ngã tap 55,Không Thể Gục Ngã tap 56,Không Thể Gục Ngã tap 57,Không Thể Gục Ngã tap 59,Không Thể Gục Ngã tap 58,Không Thể Gục Ngã tap 60,Không Thể Gục Ngã tap 61,Không Thể Gục Ngã tap 62,Không Thể Gục Ngã tap 63,Không Thể Gục Ngã tap 64,Không Thể Gục Ngã tap 65,Không Thể Gục Ngã tap 66,Không Thể Gục Ngã tap 67,Không Thể Gục Ngã tap 68,Không Thể Gục Ngã tap 69,Không Thể Gục Ngã tap 70