Lốc Xoáy Tình Yêu
Tên Phim :

Lốc Xoáy Tình Yêu

- Todaytv
Đạo diễn:
N/a,
Diễn viên:
An Ka Na,Cha Na,
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:

Thái Lan,

Thời lượng:
Tập 22
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1647621
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Lốc Xoáy Tình Yêu
Phim Lốc Xoáy Tình Yêu là câu chuyện về mối tình đầu không nguôi của ông Tan Ning. Mặc dù ông đang sống hạnh phúc với người vợ và những đứa con ở hiện tại nhưng hình bóng người tình đầu luôn hiện trong tâm trí và trái tim của ông để kéo theo những hậu quả cho mọi người xung quanh. Phim Lốc Xoáy Tình Yêu bắt đầu có những sóng gió khi ông Tan Ning biết cô gái mới vào công ty Ping Tong là con của người tình cũ nên ra sức giúp đỡ. Vợ ông là An Ka Na biết được nên tìm mọi cách gây khó dễ.
Đụng chạm tình cờ, gặp gỡ tình cờ, yêu nhau như định mệnh, nhưng Cha Na và Ping Tong không thể ngờ rằng tình yêu của họ lại vô tình hé lộ bí mật quá khứ giữa cha, mẹ họ.  Tình yêu tan vỡ của ông Tan Ning (cha Cha Na) và bà Fan Ni (mẹ Ping Tong) ngày xưa…  Tất cả “Lốc xoáy tình yêu” đơn giản chỉ có vậy. Một cốt truyện không nhiều mâu thuẫn, không quá mới lạ, không quá phức tạp, éo le, nhưng nếu bạn tin vào tình yêu, tin vào duyên phận, “Lốc xoáy tình yêu” vẫn cứ là một giai điệu đẹp đủ làm rung động những con tim biết cảm cái sự giản dị đáng quý của tình yêu giữa cuộc đời đầy rẫy trái ngang.

Mối tình đầu thường để lại rất nhiều xúc cảm cho người trong cuộc bởi những ngây thơ vụng dại lúc mới biết yêu. Dù hạnh phúc hay khổ đau, dù nắm tay viên mãn hay chia lìa trong nước mắt thì mối tình đầu luôn là một ký ức thật đẹp, thật lung linh mỗi khi nhớ về.

 

 

Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận, tình đầu không thành thường khiến trái tim ray rứt và khó quên hơn cả. Chính vì vậy mà nỗi đau quá khứ vẫn chưa hề nguôi ngoai trong lòng ông Tan Ning dù tuổi đã xế chiều, dù ông đang có một gia đình hạnh phúc. Rồi một ngày nọ, vô tình phát hiện Ping Tong  - cô gái mới vào công ty xin việc chính là con gái của người mình yêu khi xưa, ông đã hết lòng giúp cô dù Cha Na, con trai ông có mâu thuẫn với Ping Tong ngay lần đầu gặp mặt.

 

 

Vốn là một người đàn bà sắc sảo và khôn ngoan, bà An Ka Na – người vợ hiện tại của ông Tan Ning thừa sức biết được sự quan tâm của chồng dành người yêu cũ. Tức giận, bà ta quyết tâm tìm mọi cách để vạch trần những bí mật mà chồng bà một đời che giấu…

 

 

Cơn lốc xoáy của tình yêu và hận thù ngày xưa không ngăn được những mối tình trong sáng, ngọt ngào của thế hệ trẻ. Sự lương thiện, chân thành của Ping Tong đang dần dần chinh phục trái tim Cha Na. Tình yêu cứ thế nhẹ nhàng nảy nở giữa hai trái tim son trẻ. Thế nhưng mẹ và anh trai Pei De của cô lại ra sức cản trở mối quan hệ này. Cùng lúc đó, anh chàng Pei De cũng đang có rất nhiều mâu thuẫn với Cha Ruo, một cô gái nhà giàu kiêu căng, đỏng đảnh, và cũng là em gái Cha Na.

 

 

Cuộc đời của ông Tan Ning thật sự ẩn chứa những bí ẩn gì? Gặp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, chuyện tình của Cha Na và Ping Tong sẽ đi về đâu? Cơn lốc hận thù của thế hệ trước liệu có buông tha cho tình yêu vừa chớm nở của những người trẻ?

 


Chúc các bạn xem phim vui vẻ
Tag
Loc Xoay Tinh Yeu Todaytv,Loc Xoay Tinh Yeu vietsub,Loc Xoay Tinh Yeu full,Loc Xoay Tinh Yeu youtube,Loc Xoay Tinh Yeu xemphimso,Loc Xoay Tinh Yeu xemphimhan,Loc Xoay Tinh Yeu v1vn,Loc Xoay Tinh Yeu phim47,Loc Xoay Tinh Yeu kst,Loc Xoay Tinh Yeu hayghe,Loc Xoay Tinh Yeu kites,Loc Xoay Tinh Yeu online,Loc Xoay Tinh Yeu tron bo,Loc Xoay Tinh Yeu tap cuoi,Loc Xoay Tinh Yeu 2013,Loc Xoay Tinh Yeu tap 1,Loc Xoay Tinh Yeu tap 2,Loc Xoay Tinh Yeu tap 3,Loc Xoay Tinh Yeu tap 4,Loc Xoay Tinh Yeu tap 5,Loc Xoay Tinh Yeu tap 6,Loc Xoay Tinh Yeu tap 7,Loc Xoay Tinh Yeu tap 8,Loc Xoay Tinh Yeu tap 9,Loc Xoay Tinh Yeu tap 10,Loc Xoay Tinh Yeu tap 11,Loc Xoay Tinh Yeu tap 12,Loc Xoay Tinh Yeu tap 13,Loc Xoay Tinh Yeu tap 14,Loc Xoay Tinh Yeu tap 15,Loc Xoay Tinh Yeu tap 16,Loc Xoay Tinh Yeu tap 17,Loc Xoay Tinh Yeu tap 18,Loc Xoay Tinh Yeu tap 19,Loc Xoay Tinh Yeu tap 20,Lốc Xoáy Tình Yêu lồng tiếng,Lốc Xoáy Tình Yêu vtc7,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 21,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 22,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 23,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 24,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 25,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 26,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 27,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 28,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 29,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 30,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 31,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 32,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 33,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 34,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 35,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 36,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 37,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 38,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 39,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 40,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 41,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 42,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 43,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 44,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 45,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 46,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 47,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 48,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 49,Lốc Xoáy Tình Yêu tap 50