Nàng Liên Thành
Tên Phim :

Nàng Liên Thành

- Cung Toả Liên Thành
Đạo diễn:
Vu Chính,
Diễn viên:
Viên San San, Dương Dung, Lục Nghị, Cao Vân Tường, Thang Trấn Nghiệp, Hàn Tuyết, Giả Tịnh Văn,
Thể loại:

Phim Cổ Trang,

Quốc gia:

Trung Quốc,

Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
68779
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Nàng Liên Thành
Phim Nàng Liên Thành là tác phẩm cuối cùng trong bộ ba Cung Tỏa của nhà sán xuất trẻ Vu Chính, phim Nàng Liên Thành nói về chuyện hai đứa bé bị hoán đổi từ lúc mới lọt lòng mẹ. Mong chờ một đứa con trai nhưng lại là một đứa bé gái chào đời nên mẹ của Liên Thành đã đem cô đi đổi để lấy về m
ột đứa bé trai dặt tên là Hằng Thái. Phim Nàng Liên Thành bắt đầu những sóng gió như hai đứa trẻ đó lớn lên lại đem lòng yêu nhau và cuộc tình đó gặp nhiều sự phản đối khi thân thế của Liên Thành được hé lộ. 

Dù phim chưa lên sóng nhưng khi mới công bố dàn diễn viên phim Nàng Liên Thành đã phải hứng chịu 1 rổ đá từ người yêu phim vì họ đã quá ngán nữ diễn viên Viên San San khi cô liên tục đóng vai chính nhưng lại có diễn xuất quá tệ. Nhưng chúng ta cứ hy vọng đây sẽ là vai diễn mà cô sẽ lấy lại lòng tin yêu của người hâm mộ.
Bộ phim Nàng Liên Thành Là Câu chuyện hai đứa bé bị hoán đổi từ lúc mới chào đời. Mong chờ một đứa con trai nhưng lại là một đứa bé gái chào đời nên mẹ của Liên Thành đã đem cô đi đổi để lấy về một đứa bé trai dặt tên là Hằng Thái. Phim Nàng Liên ThànhBắt đầu câu chuyện éo le khi hai đứa trẻ Năm xưa  đem lòng yêu nhau  cuộc tình Của họ gặp nhiều sóng gió khi thân thế của liên thành được tiết lộ.
Mặc Dù Bộ phim Nàng Liên Thành chưa chính thức lên sóng nhưng khi mới công bố dàn diễn viên phim  đã phải hứng chịu Rất Nhiều Lời Chỉ trích từ khán giả Khi Viên san san được chọn làm vai chính  cô liên tục đóng vai chính Nhưng diễn xuất ko có gì mới nếu không nói là nhàm chàn. 

Chúc các bạn xem phim vui vẻ