School 2013
Tên Phim :

School 2013

- Jang Na Ra
Đạo diễn:
Lee Eung Bok, Lee Min Hong,
Diễn viên:
Jang Na Ra, Choi Daniel, Lee Jong Suk,
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:

Hàn Quốc,

Thời lượng:
Tập 16/16 + Tập đặt biệt
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
7492745
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim School 2013
Sau 10 năm, series phim huyền thoại School trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ xứ kim chi trong một diện mao hoàn toàn mới.

Mặc dù có những kỳ vọng lớn đang được đặt lên vai của các diễn viên và nhà sản xuất do sự nổi tiếng của những phần phim trước, nhưng tất cả họ đều cho thấy mình không bị ảnh hưởng bởi một chút áp lực nào mà thay vào đó là sự tự tin.

 

Lý do khán giả rất kỳ vọng vào School 2013 là bởi vì phim được thực hiện bởi nhà sản xuất lừng danh trong thể loại phim học đường Choi Gwan Yong. Anh là người đứng đầu công ty sản xuất Contents K của School 2013, đã từng sản xuất những bộ phim truyền hình như Master of Study (với sự tham gia củaKim Soo Ro, Bae Doo Na và Yoo Seung Ho); Dream High (với sự tham gia của Kim Soo Hyun vàSuzy). Ông còn sản xuất nhiều bộ phim truyền hình mang lại xu hướng mới như Cool Guys, Hot Ramen…

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Nhà sản xuất Lee Min Hong, người từng chỉ đạo phần 1 của School (1999), là người đã mang lại sự nổi tiếng cho Jang Hyuk. Ông nói: "School năm 1999 là câu chuyện về các học sinh, còn School 2013 sẽ thực tế hơn khi xoay quanh cả học sinh, giáo viên và bậc phụ huynh. Nội dung phim có thể khiến người xem cảm thấy khó chịu và làm họ nghi ngờ: Liệu đó có phải là những điều thực sự xảy ra trong cuộc sống hay không?".

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

Các thầy cô...

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

...và học trò trong School 2013

 

Ông nói thêm: "Chúng tôi quay bộ phim truyền hình trong một lớp học thật của trường trung học. Chúng tôi đi xem rất nhiều lớp học để tìm nơi quay phim và phát hiện học sinh đang ngủ. Đây là một thực tại gây sốc. Chúng tôi đã biết được nhiều hơn qua các cuộc phỏng vấn với học sinh. Đối với một bộ phim truyền hình, rating là quan trọng, nhưng tôi muốn sản xuất một bộ phim phải tạo nên sự cảnh tỉnh cho mọi người”.

 

Dàn diễn viên trong phim cũng thu hút sự chú ý của khán giả. Choi Daniel và Jang Nara, từng cùng nhau đóng Babyfaced Beauty, sẽ vào vai giáo viên. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên trong High Kick là Park Hae Mi và Lee Jong Suk.

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

Choi Daniel (trái) và Jang Na Ra (phải)

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

Jang Na Ra

 

School 2013 miêu tả thực tế khắc nghiệt xung quanh các trường học hiện nay như: Bắt nạt nhau, sự sụp đổ tinh thần khiến giáo viên tự sát, thẩm quyền và những vấn đề của giáo dục trung học… Tất cả sẽ diễn ra trong lớp học nhỏ tại trường Seung Ri.

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Có điểm thú vị là Choi Daniel sẽ đóng giáo viên, trong khi một số diễn viên khác cùng tuổi với anh lại vào vai học sinh. Anh nói về chuyện tương tự trong bộ phim trước của mình: "Trong High Kick, tôi đóng vai cậu của Yoon Shi Yoon, trong khi chúng tôi cùng tuổi”.

 

Một thông tin thú vị về School 2013. Âm nhạc với phong cách gợi cảm cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của bộ phim học đường này. Một người trong ekip cho biết: "Trên thực tế, School 2013 được đánh giá tốt hơn so với bom tấn Jeon Woo Chi (KBS), vì vậy chúng tôi tin School 2013 sẽ có rating đuổi kịp Horse Doctor (hiện đang dẫn đầu về rating). Chúng tôi tin rằng điều này có thể xảy ra dù đây là phim sinh sau đẻ muộn hơn so với những phim phát sóng cùng giờ vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần”.

 

School 2013 sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào hôm nay (3/12).

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Xem phim online http://phimhdhay.net

 

Xem phim online http://phimhdhay.net


Chúc các bạn xem phim vui vẻ