Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tên Phim :

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

- Trung Quốc
Đạo diễn:
Viên Hòa Bình,
Diễn viên:
Nhậm Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung, Nhạc Linh San,
Thể loại:

Phim Võ Thuật,

Quốc gia:

Trung Quốc,

Thời lượng:
Tập 56/56
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
5179500
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tân Tiếu ngạo giang hồ đang trong giai đoạn hậu kỳ nhưng độ nóng của phim chưa bao giờ giảm sút. Mới đây, loạt ảnh mới của ba nhân vật chính Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa), Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) và Nhạc Linh San (Dương Dung) tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trong phim Tân Tiếu ngạo giang hồ cùng nhau lớn lên bên nhau, Lệnh Hồ Xung và Nhạc Linh San đã trải qua nhiều kỷ niệm vui vẻ. Cứ thế, Lệnh Hồ Xung đem lòng yêu mến tiểu sư muội Linh San tha thiết. Ban đầu, Nhạc Linh San cũng rất có cảm tình với Lệnh Hồ Xung nhưng tất cả dần thay đổi khi có sự xuất hiện của Lâm Bình Chi. Cuối cùng Nhạc Linh San yêu Lâm Bình Chi, khiến cho Lệnh Hồ Xung vô cùng đau lòng.

Sau này, Nhạc Linh San thành hôn cùng với Lâm Bình Chi nhưng lại không được sống một ngày vợ chồng hạnh phúc bởi Bình Chi đã tự cung để luyện công. Không chỉ có vậy, chính Bình Chi đã giết chết Linh San. Thấy sư muội chết, Lệnh Hồ Xung đã ôm xác nàng trong đau khổ vật vã.

Ngoài Nhạc Linh San thì Nhậm Doanh Doanh là người phụ nữ quan trọng nhất với Lệnh Hồ Xung. Nàng đường đường là thánh cô đầy cao ngạo của Ma giáo nhưng vì yêu Lệnh Hồ Xung nên đã chấp nhận hi sinh rất nhiều.

Sau khi trải qua vô vàn khó khăn thử thách, hai người cũng có thể hạnh phúc bên nhau. Trong những hình ảnh đoàn phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố, cặp đôi Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh thậm chí còn tổ chức lễ thành hôn rộn ràng, tươi vui.
Các diễn viên trong phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Xem phim online http://phimhdhay.net


Xem phim online http://phimhdhay.net


Xem phim online http://phimhdhay.net


Xem phim online http://phimhdhay.net


Xem phim online http://phimhdhay.netChúc các bạn xem phim vui vẻ