The Queen Of Office
Tên Phim :

The Queen Of Office

- Nữ Hoàng Công Sở
Đạo diễn:
Jeon Chang Geun,
Diễn viên:
Kim Hye Soo,Oh Ji Ho,Jung Yoo Mi,Lee Hee Jun,Jo Kwon,Jun Hye Bin,Kim Eung Soo,Kim Ki Cheon,Kim Na Woon,
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:

Hàn Quốc,

Thời lượng:
Trailer
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
26612
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim The Queen Of Office
Phim The Queen of office đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của người đẹp sexy Kim Hye Soo sau ba năm vắng bóng nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ phim này cũng được các nhà sản xuất hy vọng sẽ xua tan sự ảm đạm về mặt rating mà tác phẩm Ad fenius Lee Tae Baek đang gặp phải
Lợi thế của phim The Queen of office chính là chuyển thể từ bộ phim Nhật Bản Multitasking Oomae (2007) - tác phẩm vô cùng ăn khách khi ra mắt. Đề tài về sự lấn lướt của nhân viên hợp đồng so với cấp trên thực sự cuốn hút sự quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, phiên bản phim gốc ăn khách chưa chắc đã bảo chứng được thành công cho The Queen of office. Điều quan trọng nhất mà đơn vị sản xuất phim cần làm là giữ nguyên sự hài hước của phiên bản gốc nhưng chỉnh sửa để chúng phù hợp với thị hiếu của khán giả xứ Hàn.

Màn ảnh Hàn hiện tại đang có That winter, the wind blows -  tác phẩm chuyển thể vô cùng thành công từ phim Nhật Bản. Trên thực tế, phiên bản phim gốc tác phẩm trên là No need for love không thực sự đạt rating cao nhưng bằng sự chế tác hợp lý, That winter, the wind blows lại chinh phục cảm tình của đông đảo khán giả Hàn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ