Vương Triều Đoạt Ngôi
Tên Phim :

Vương Triều Đoạt Ngôi

- Hàn Quốc
Đạo diễn:
Choi Jong Soo,
Diễn viên:
Ji Sung, Suh Ji Hye, Go Joo Won, Yoo Oh Sung, Bae Jong Ok,
Thể loại:

Phim Cổ Trang,

Quốc gia:

Hàn Quốc,

Thời lượng:
Tập 11/32
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
124300
Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Xem phim
Thông Tin Phim
Trailer
phimHDhay.Net hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim Vương Triều Đoạt Ngôi
Bộ phim Vương Triều Đoạt Ngôi  kể về Kim Soo Ro, người đã thống nhất 12 quốc gia nhỏ để tạo thành 1 quốc gia rộng lớn Geumgwan Gaya ở miền đông nam Triều Tiên suốt 3 triều đại ở Triều Tiên.

Bộ phim cổ trang Vương Triều Đoạt Ngôi  của đài MBC đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả với việc phim truyền hình đầu tiên mang công nghệ 3D vào phim. Hiện nay, Kim Suro tiếp tục hâm nóng với những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ.

Đoàn làm phim của bộ phim cổ trang Vương Triều Đoạt Ngôi  hiện đang rất bận rộn quay phim để chuẩn bị cho ngày đầu tiên phát sóng vào ngày 29 tháng 5 tới đây. Một số cảnh trong bộ phim đã được tung ra với hình ảnh của nữ diễn viên Seo Ji Hye trong vai cô dâu của vua Suro, nữ diễn viên Heo Hwang Ok người trở thành nữ hoàng đầu tiên của dân tộc Kaya.

Ngoài các gương mặt quen thuộc như Ji Sung vào vai Kim Suro, Yoo Oh Sung tình địch của Suro, bộ phim cũng sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Lee Jong Won (East of Eden), Lee Won Jong (Partner), Bae Jong Ok (The World They Live In)

Chúc các bạn xem phim vui vẻ